• [Góc học tập cùng iTrade TV]-Học thành công từ thất bại - Warrent Buffet!!

  29/08/2019 Thất bại không phải điều tồi tệ - hãy chấp nhận, học hỏi từ nó và tiến lên Để thu thập tư liệu viết bài, Brooks nói chuyện với một giám đốc tiếp thị và người này chia sẻ với ông rằng lỗi thuộc về khách hàng. “Những gì họ mua trong những năm qua thúc đẩy ngành công nghiệp tạo ra loại xe hơi này. Chúng tôi đem nó đến cho người tiêu dùng, nhưng họ lại không đón nhận”, vị đại diện này nói. Mọi người thường nghĩ, nếu tôi thất bại, tôi sẽ mất một thứ rất quan trọng - như vào một trường đại học tốt, làm việc tại (hoặc bắt đầu) một công ty tuyệt vời, được thăng chức, kiếm được nhiều tiền… Nhưng học hỏi từ những sai lầm là một trong những công cụ tuyệt vời nhất để thành công.

 • Thế này mới gọi là chốt Sale chứ nhỉ,,,

  21/08/2019 Khi bạn làm điều gì đó, bạn có thể thất bại. Nhưng đó không có nghĩa bạn là người thất bại. Đó là vì bạn chưa học đủ. Làm điều đó một cách khác nhau mỗi lần. Một ngày, bạn sẽ làm điều đó đúng. Thất bại là một người bạn.

 • Kiếm tiền đâu có khó nhỉ???

  21/08/2019 Bạn nói rằng muốn có hàng trăm triệu đô, nhưng lại nhanh chóng than thở rằng đó chỉ là một giấc mơ phù phiếm, rằng chẳng bao giờ bạn có thể kiếm đủ số tiến đó hay nếu kiếm được thì cũng mất rất nhiều năm. Bạn luôn mơ ước nhưng cũng lại luôn nghĩ những mơ ước đó nằm ngoài tầm tay của bạn, vậy nên cuộc sống của bạn luôn ngập tràn những ý nghĩ thiếu tự tin hay mang tính nhụt chí.

 • [iTrade.TV] : Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình

  03/10/2019 Mỗi ngày đều là một niềm vui. Đừng sống với quá khứ mà hãy hướng tới tương lai. Hãy sống với ước mơ, với khát vọng. Chỉ có như vậy các bạn mới không đánh mất mình. Bất cứ người nào cũng phải lớn lên và già đi. Nhưng đừng ngại mạo hiểm, hãy trưởng thành bằng cách luôn tìm ra cơ hội để thay đổi. Người trưởng thành thường không bao giờ nuối tiếc về những gì mình đã làm mà chỉ nuối tiếc về những gì mình đã không làm. Không bao giờ quá trễ để thực hiện tất cả những gì mà bạn có thể làm được trong đời.

 • Nghi ngờ bản thân ư, không bao giờ,,,

  18/10/2019 Nếu tôi có thể chia sẽ một suy nghĩ với ai đó thì tôi sẽ nói rằng đừng bao giờ nghi ngờ bản thân mình. Cho dù người đời có nói gì, cho dù đôi lúc bạn nghĩ gì đi nữa, đừng bao giờ nghi ngờ bản thân mình