N:Sản phẩm mới

 

1. "N" đại diện cho tiêu chí "Sản phẩm hoặc dịch vụ mới"

Theo lý thuyết đầu tư Canslim chữ  "N" đại diện cho tiêu chí "Sản phẩm hoặc dịch vụ mới" dẫn dắt hoặc thay đổi ngành công nghiệp và tạo ra doanh thu và tăng trưởng doanh thu đặc biệt.
Sản phẩm hoặc dịch vụ mới" dẫn dắt hoặc thay đổi ngành công nghiệp và tạo ra doanh thu và tăng trưởng doanh thu đặc biệt.Giám đốc điều hành mới hoặc xu hướng công nghiệp mới có lợi cho công ty hoặc giá cổ phiếu bứt phá lên 1 tầm cao mới.

2. Tại sao lại Quan trọng

Bản chất của giao dịch chứng khoán là giao dịch sự kỳ vọng, trong đó nhà đầu tư luôn tìm kiếm các vụ mùa tiếp theo của các công ty với các sản phẩm mới, nhằm tìm ra nhân tố đột biến có thể mang lại cho họ lợi nhuận khổng lồ.
Những đổi mới như vậy có thể đến từ các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp vừa có đợt IPO (chào bán lần đầu ra công chúng lần đầu) hoặc từ các công ty thành lập đã cải tổ lại các sản phẩm chuyển đổi mô hình và có thể quản lý mới. Hãy nghĩ đến Apple, với sự trở lại của Steve Jobs làm CEO và chuỗi các sản phẩm cách mạng - iPod, iPhone, iTunes và iPad - tiếp theo.
Có thể nói, tăng trưởng lợi nhuận mạnh (C và A) là yếu tố số 1 để chúng ta chọn lựa cổ phiếu, và sau đó là N (sản phẩm hoặc dịch vụ mới, v.v.) sẽ là nhân tố quan trọng mang lại lợi nhuận sau đó của cổ phiếu.

3. Cách tìm kiếm

- Trang web của Công ty: Tìm hiểu thêm về xu hướng công ty và ngành công nghiệp và đọc thông cáo báo chí gần đây để xem những đổi mới "mới" mà họ có trong quá trình thực hiện.

4. Sử dụng iTrade.vn

Bạn có thể tìm thấy sự bứt phá của các cổ phiếu đang dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình thông qua bảng giá của iTrade.vn. Chúng tôi cung cấp những tín hiệu về sự bùng nổ của cổ phiếu trước cả thời điểm thông tin tích cực được thông cáo báo chí. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng doanh nghiệp thực sự đã tạo ra sự đổi mới mang tích cách mạng về sản phẩm, trước khi giải ngân vào các cổ phiếu đang có tín hiệu vượt đỉnh do iTrade.vn cung cấp.

—————————————————

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Hãy đăng ký Email để nhận tài liệu phương pháp đầu tư tăng trưởng Canslim

1. Chia sẻ đầu sách cần đọc

2. Bài học thực chiến

3. Nhận thông tin tham dự Meetup do iTrade tổ chức

4. Đăng ký khóa học nâng cao

Gửi bình luận 0 bình luận
  • C: Thu nhập quý hiện tại

  • A: Tăng trưởng thu nhập hàng năm

  • Các thuật ngữ thường dùng trong hệ thống Đầu tư tăng trưởng Canslim

  • Base và các mẫu hình nến trong phương pháp Canslim,

<