FPT: Phá vỡ xu hướng tăng giá ngắn hạn

 Cổ phiếu FPT giảm 0.9% trong phiên giao dịch ngày Chủ Nhật, đóng cửa vùng bán 1 với thanh khoản giảm 30.98% so với khối lượng giao dịch bình quân 20 phiên.
FPT vẫn đang nằm trong xu hướng tích lũy trung và dài hạn. Trong ngắn hạn FPT đã có một sự điều chỉnh 25% sau khi tạo đỉnh ngắn hạn vào ngày 30/01/2018 tại vùng 65.5, đáy ngắn hạn được thiết lập quanh vùng 52.5 vào ngày 08/02/2018. Động thái mới nhất của FPT không mấy dứt khoát khi giá đóng cửa thấp hơn hỗ trợ xu hướng ngắn hạn. Theo đánh giá của Ebroker, NĐT nên đóng vị thế với mã FPT nếu trong phiên giao dịch tiếp theo giá không thể vượt lên trên vùng tăng giá ngắn hạn quanh 60.5.
Về cơ bản, trong 2 quý gần đây nhất, tốc độ tăng trưởng EPS của FPT đạt 58.97% và 40.79% doanh thu và lợi nhuận sau thuế tăng lần lượt 128.34% và 0% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo bảng xếp hạng của Ebroker, FPT hiện đang là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng thuộc nhóm dẫn đầu thị trường với Rating EPS đạt 83 điểm. Điều này có nghĩa rằng tốc độ tăng trưởng về thu nhập trên mỗi đồng vốn của doanh nghiệp đang tốt hơn 83% các doanh nghiệp khác trên sàn.
  • CTI: Lực bán gia tăng, tiến sát hỗ trợ ngắn hạn

  • Thâm hụt thương mại Mỹ - Trung bùng nổ

  • Đồng Nhân dân tệ lại đứng trước áp lực giảm giá

  • Tỷ giá “leo thang”, có lo lạm phát tăng tốc?

  • Thủ tướng: Sức ép lạm phát năm nay sẽ lớn hơn

ITrade.vn