• 17 tố chất để thành công cho một nhà đầu tư chứng khoán

  20/08/2018 Đầu tư chứng khoán cũng giống như nhiều lĩnh vực kinh doanh khác trên thương trường. Để thành công thì nhà đầu tư cũng cần phải có một số tố chất và đức tính nhất định. Trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, nếu bạn hội đủ các phẩm chất và yếu tố sau thì iTrade đánh giá chắc chắn bạn cũng là một nhà đầu tư thành công:

 • Có nên theo học các khóa đào tạo về chứng khoán hay không?

  20/08/2018 Hiện nay có rất nhiều người đang có nhu cầu tìm hiểu về chứng khoán, có rất nhiều người muốn đầu tư chứng khoán nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Nhu cầu có được những thông tin và kiến thức có giá trị trong số vô vàn những thông tin trên internet hiện nay là hết sức chính đáng. Trước nhu cầu đó, Nhật Cường được biết có hàng loạt các khóa học đào tạo về chứng khoán, các khóa học chứng khoán trực tuyến, các lớp đào tạo chứng khoán online, các hội thảo về chứng khoán… liên tục xuất hiện tràn lan trên mạng.

 • 4 quy tắc chọn cổ phiếu của Warren Buffett

  20/08/2018 Dựa vào cuốn tiểu sử “Hòn tuyết lăn: Warren Buffett và cuộc đời kinh doanh” của tác giả Alice Schroeder và cuốn “Phân tích chứng khoán” của Benjamin Graham, Preston Pysh và Stig Brodersen đã thực hiện một podcast trong đó đi sâu vào bốn quy tắc của Buffett khi lựa chọn một cổ phiếu.

 • Thành công nhờ biết nghiên cứu và làm theo bí quyết của người thành công

  20/08/2018 Liệu những người thành công nhất thế giới có mô phỏng theo bí quyết của thế hệ đi trước không? Bạn đoán thử xem?