• Danh sách 5 công ty chứng khoán uy tín tại Việt Nam năm 2019

  09/07/2019 Các tiêu chí đánh giá một công ty chứng khoán uy tín Chi phí giao dịch thấp Lãi vay margin thấp Đội ngũ môi giới chuyên nghiệp Nhưng, tại sao tôi lại nên lựa chọn những công ty chứng khoán có uy tín? Báo cáo phân tích chất lượng Hệ thống giao dịch thân thiện với người dùng

 • Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán online (NHANH)

  09/07/2019 Mở tài khoán Chứng khoán ở đâu tốt nhất? Cần những giấy tờ gì khi mở tài khoản? Mở tài khoản có mất phí không? Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán online?

 • Tại sao bạn không nên tin vào khuyến nghị của các báo cáo phân tích miễn phí

  09/07/2019 Chúng ta thường cho rằng hầu hết các nhà phân tích tài chính ở phố Wall đều có công việc giống nhau. Tất cả họ đều dành rất nhiều thời gian nghiên cứu các cổ phiếu mà họ quan tâm, nhưng có một sự khác biệt rất lớn giữa các analyst ở bên sell-side và bên buy-side. Sự khác biệt này liên quan tới các báo cáo phân tích các bên cung cấp.

 • 19 sai lầm mà đa số nhà đầu tư chứng khoán thường mắc phải

  20/08/2018 Chia sẻ Trong đầu tư chứng khoán chúng ta không thể tránh khỏi những sai lầm, William O’Neil đã liệt kê ra 19 sai lầm mà đa số nhà đầu tư chứng khoán thường mắc phải và bạn cần phải biết để tránh

 • 4 quy tắc chọn cổ phiếu của Warren Buffett

  20/08/2018 Dựa vào cuốn tiểu sử “Hòn tuyết lăn: Warren Buffett và cuộc đời kinh doanh” của tác giả Alice Schroeder và cuốn “Phân tích chứng khoán” của Benjamin Graham, Preston Pysh và Stig Brodersen đã thực hiện một podcast trong đó đi sâu vào bốn quy tắc của Buffett khi lựa chọn một cổ phiếu.