• Danh sách 5 công ty chứng khoán uy tín tại Việt Nam năm 2019

  09/07/2019 Các tiêu chí đánh giá một công ty chứng khoán uy tín Chi phí giao dịch thấp Lãi vay margin thấp Đội ngũ môi giới chuyên nghiệp Nhưng, tại sao tôi lại nên lựa chọn những công ty chứng khoán có uy tín? Báo cáo phân tích chất lượng Hệ thống giao dịch thân thiện với người dùng

 • Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán online (NHANH)

  09/07/2019 Mở tài khoán Chứng khoán ở đâu tốt nhất? Cần những giấy tờ gì khi mở tài khoản? Mở tài khoản có mất phí không? Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán online?

 • Tại sao bạn không nên tin vào khuyến nghị của các báo cáo phân tích miễn phí

  09/07/2019 Chúng ta thường cho rằng hầu hết các nhà phân tích tài chính ở phố Wall đều có công việc giống nhau. Tất cả họ đều dành rất nhiều thời gian nghiên cứu các cổ phiếu mà họ quan tâm, nhưng có một sự khác biệt rất lớn giữa các analyst ở bên sell-side và bên buy-side. Sự khác biệt này liên quan tới các báo cáo phân tích các bên cung cấp.

 • Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán, hướng dẫn cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu

  20/08/2018 Hiện nay, đầu tư chứng khoán đang được đánh giá là kênh đầu tư có mức sinh lời cao nhất. Số liệu lịch sử tại các thị trường khác trên thế giới cho thấy đầu tư cổ phiếu cũng là một trong những kênh đầu tư đem lại tỷ suất sinh lời cao. Đầu tư cổ phiếu là kênh đầu tư rất phổ biến tại các thị trường phát triển. Tuy nhiên, tại Việt Nam, dù thị trường chứng khoán đã có lịch sử phát triển 18 năm, đầu tư cổ phiếu vẫn là một kênh đầu tư rất mới đối với đại đa số người dân. Vì vậy trong bài viết này, Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đầu tư chứng khoán, hướng dẫn cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu

 • Cổ tức và cách tính giá điều chỉnh của cổ phiếu trong ngày GDKHQ (Giao dịch không hưởng quyền)

  20/08/2018 Trong bài viết này iTrade xin chia sẻ tới các bạn về chủ đề Cổ tức và cách tính giá điều chỉnh của cổ phiếu trong ngày giao dịch không hưởng quyền. Qua đó giúp chúng ta có thêm kiến thức khi quyết định đầu tư theo trường phái hưởng cổ tức của các doanh nghiệp niêm yết trên sàn.