• Tiết kiệm thời gian của bạn với I-Trade.vn

  16/03/2019 Có một chương trình đơn giản để giúp bạn bắt đầu kiếm tiền trên thị trường chứng khoán với I-Trade.vn. Thói quen mạnh mẽ này giúp bạn tận dụng tối đa các tính năng phổ biến và hiệu suất tốt nhất của I-Trade.vn chỉ trong vài phút mỗi ngày.

 • Quan sát giá và khối lượng

  16/03/2019 Thay đổi giá trong một cổ phiếu cho bạn biết chỉ là một phần, để biết toàn bộ câu chuyện, bạn cần phải để ý thay đổi về giá.

 • Tầm quan trọng của việc đọc biểu đồ chứng khoán

  16/03/2019 Để hiểu tại sao biểu đồ chứng khoán thực sự có giá trị, trước tiên bạn phải nhận ra rằng các nhà quản lý quỹ và các nhà đầu tư tổ chức lớn khác chiếm 80% tất cả các hoạt động giao dịch trên thị trường. Chính việc mua và bán của họ sẽ đẩy cổ phiếu của bạn lên hoặc xuống.

 • M: Xu hướng thị trường

  16/03/2019 Là nhân tố cuối cùng, nhưng có thể nói M (xu hướng thị trường) trong hệ thống CAN SLIM là quan trọng nhất. Bạn có thể nắm giữ những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất thị trường, nhưng nếu xu hướng thị trường chung đang ở trong một xu hướng giảm, nó sẽ rất khó cho ngay cả những cổ phiếu tốt nhất để có thể duy trì nhịp tăng lên các vùng giá mới cao hơn.

 • I: Tài trợ của tổ chức

  16/03/2019 "Sự quan tâm của tổ chức" đơn giản chỉ đề cập đến quyền sở hữu của một cổ phiếu của các quỹ tương hỗ, các ngân hàng, quỹ lương hưu và các tổ chức lớn khác. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp này có bộ phận phân tích nghiên cứu hàng ngàn cổ phiếu, do đó việc sở hữu của họ là xác nhận tốt để thấy họ mua một cổ phiếu mà bạn đang cân nhắc. Thậm chí còn tốt hơn để thấy số lượng quỹ tăng lên trong quý qua, vì nó cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với cổ phiếu đó.

ITrade.vn