• SMR Rating - Chỉ số đánh giá chất lượng của EPS,

  09/12/2019 Khi bạn muốn tìm kiếm một cổ phiếu tuyệt vời, đừng bỏ qua tầm quan trọng của doanh số. Xét cho cùng, thu nhập thúc đẩy cả hai yếu tố C ( thu nhập hiện tại ) và A ( thu nhập hàng năm ) trong mô hình đầu tư CANSLIM

 • Các thuật ngữ thường dùng trong hệ thống Đầu tư tăng trưởng Canslim

  15/03/2019 Giải thích căn bản các thuật ngữ được sử dụng trong hệ thống iTrade.vn

 • Base và các mẫu hình nến trong phương pháp Canslim,

  14/03/2019 Khi bạn nhìn vào diễn biến giá của cổ phiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào, bạn cũng sẽ thấy trong quá trình tăng giá sẽ có những giai đoạn nó điều chỉnh trở lại và hình thành nên các khu vực di chuyển của giá, chúng được gọi là base và các mô hình nến. Điều này xảy ra là do có sự chốt lời của những nhà đầu tư lớn sau một giai đoạn tăng giá. Base rất quan trọng và cần được theo dõi vì đó là giai đoạn các cổ phiếu “nghỉ ngơi” trước khi tiếp tục đà tăng giá.

 • Điểm mua lý tưởng theo Phương pháp Canslim

  20/11/2019 Khi bạn tìm ra một cổ phiếu tốt liệu bạn có ngay lập tức mua cổ phiếu đó hay không? Trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp các tiêu chí quan trọng cho quyết định giải ngân và cách xác định chính xác điểm mua lý tưởng.

 • Phân tích và lựa chọn thời điềm mua cổ phiếu tốt nhất theo Phương pháp Canslim

  27/11/2019 Sau khi bạn đã xây dựng được một shortlist theo dõi trong bài hướng dẫn lọc cổ phiếu, bước tiếp theo của bạn cần phải làm là phân tích chuyên sâu nhằm tìm kiếm ra những cổ phiếu tốt nhất và những thời điểm giải ngân tốt nhất. Sau đây, itrade sẽ hướng dẫn các bạn cách phân tích và lựa chọn thời điểm để mua cổ phiếu.