•  NHỮNG CUỐN SÁCH KINH ĐIỂN VỀ PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

  10/04/2020 Phân tích kỹ thuật là một trong những trường phái phân tích phổ biến nhất trong lĩnh vực đầu tư. Tuy nhiên, các tài liệu về lĩnh vực này lại quá nhiều nên nhà đầu tư cảm thấy khá bối rối khi lựa chọn. Rồng Việt xin giới thiệu vài cuốn sách tiêu biểu để Nhà đầu tư có thể “nghiền ngẫm, ngấu nghiến” trong mùa dịch này nhé!

 • Cuấn sách "Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM Cho Người Mới Bắt Đầu"

  02/04/2020 “Làm Giàu Từ Chứng Khoán” là cuốn sách kinh điển mà mọi nhà đầu tư nên đọc, kể từ khi được phát hành lần đầu tiên vào năm 1988 sách đã bán được 2 triệu bản và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.

 • Top 25】 Cuốn Sách Chứng Khoán kinh điển Học chứng khoán

  05/11/2019 21 cuốn sách nhập môn chứng khoán hay nhất mọi thời đại”: Tổng hợp sách nhập môn chứng khoán giúp bạn đầu tư chứng khoán thành công từ A-Z theo lời khuyên của Warren Buffet. Đây là những cuốn sách cơ bản rất hay, Ebook chứng khoán PDF tốt nhất, chia sẻ cách đầu tư chứng khoán hiệu quả, tìm hiểu chứng khoán cho người mới bắt đầu.

 • 20 cuốn sách chứng khoán bạn nhất định phải đọc

  05/11/2019 Thị trường chứng khoán không thay đổi hàng trăm năm qua. Có những phương pháp đầu tư đã chứng minh được tính hiệu quả của nó và được đúc kết trong những cuôn sách chứng khoán nổi tiếng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tự tìm hiểu, mày mò và rút kinh nghiệm trên thị trường.