• Tại sao chúng ta nên dùng I-Trade.vn

  16/03/2019 Cho dù bạn là người mới đầu tư hoặc là một nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, Itrade.vn cung cấp công cụ đầu tư quan trọng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để thành công trên thị trường chứng khoán.

 • Tiết kiệm thời gian của bạn với I-Trade.vn

  16/03/2019 Có một chương trình đơn giản để giúp bạn bắt đầu kiếm tiền trên thị trường chứng khoán với I-Trade.vn. Thói quen mạnh mẽ này giúp bạn tận dụng tối đa các tính năng phổ biến và hiệu suất tốt nhất của I-Trade.vn chỉ trong vài phút mỗi ngày.

 • Tầm quan trọng của việc đọc biểu đồ chứng khoán dưới góc nhìn của "William O’neil"

  16/03/2019 Để hiểu tại sao biểu đồ chứng khoán thực sự có giá trị, trước tiên bạn phải nhận ra rằng các nhà quản lý quỹ và các nhà đầu tư tổ chức lớn khác chiếm 80% tất cả các hoạt động giao dịch trên thị trường. Chính việc mua và bán của họ sẽ đẩy cổ phiếu của bạn lên hoặc xuống.

 • Phương pháp đầu tư CANSLIM

  16/03/2019 Khi nào nên bán cổ phiếu? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư không hề nghĩ đến khi họ quyết định mua một cổ phiếu, việc không có một chiến lược rút lui rõ ràng đã khiến lợi nhuận của họ bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn có thể tối ưu hóa danh mục đầu tư của mình khi sử dụng các quy tắc giao dịch đã được chứng minh về thời gian của chúng tôi.

 • Về chúng tôi

  26/02/2019 Hệ thống I-Trade.vn Tập trung vào lý thuyết đầu tư tăng trưởng Canslim, chúng tôi giảm độ nhiễu của thị trường để đưa ra các quyết định đầu tư. Hệ thống đánh giá diễn biến hàng ngày của và lựa chọn những cổ phiếu có nền tảng sức mạnh tốt nhất để giới thiệu với nhà đầu tư. Thay vì việc cố gắng dự báo thị trường, hệ thống chia sẻ những cơ hội cũng như từng bước chúng ta nắm bắt qua việc đánh giá và giải ngân