• Danh sách 5 công ty chứng khoán uy tín tại Việt Nam năm 2019

  09/07/2019 Các tiêu chí đánh giá một công ty chứng khoán uy tín Chi phí giao dịch thấp Lãi vay margin thấp Đội ngũ môi giới chuyên nghiệp Nhưng, tại sao tôi lại nên lựa chọn những công ty chứng khoán có uy tín? Báo cáo phân tích chất lượng Hệ thống giao dịch thân thiện với người dùng

 • Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán online (NHANH)

  09/07/2019 Mở tài khoán Chứng khoán ở đâu tốt nhất? Cần những giấy tờ gì khi mở tài khoản? Mở tài khoản có mất phí không? Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán online?

 • Tại sao bạn không nên tin vào khuyến nghị của các báo cáo phân tích miễn phí

  09/07/2019 Chúng ta thường cho rằng hầu hết các nhà phân tích tài chính ở phố Wall đều có công việc giống nhau. Tất cả họ đều dành rất nhiều thời gian nghiên cứu các cổ phiếu mà họ quan tâm, nhưng có một sự khác biệt rất lớn giữa các analyst ở bên sell-side và bên buy-side. Sự khác biệt này liên quan tới các báo cáo phân tích các bên cung cấp.

 • Giao dịch ngắn hạn

  28/03/2019 Giao dịch ngắn hạn là một chiến lược tập trung vào việc tìm kiếm những khoản lợi nhuận trong hướng ngắn hạn và cắt lỗ cũng nhanh hơn các giao dịch thông thường. Lợi nhuận có thể nhỏ hơn, nhưng được thực hiện một cách nhất quán theo thời gian nhằm tận dụng tối đa các sóng ngắn của thị trường. Các vị thế giao dịch ngắn hạn thường có thời gian nắm giữ vài ngày đến vài tuần, một vài trường hợp đặc biệt có thể giữ lâu hơn như một vị thế giao dịch thông thường.

 • Hỗ trợ và kháng cự

  17/03/2019 Định nghĩa của Hỗ trợ và kháng cự chắc chắn là hai trong số những khía cạnh chính của phân tích kỹ thuật. Khi bạn xác định được các ngưỡng hỗ trợ và kháng cự bạn sẽ dễ dàng quyết định khi nào nên mua và khi nào nên bán cổ phiếu.