• VNINDEX BẬT TĂNG, CHỜ ĐỢI CƠ HỘI GIẢI NGÂN

  13/12/2019 Sau một tháng giao dịch ảm đảm, thị trường liên tục lao dốc Vnindex đã có tuần giao dịch hồi phục mạnh mẽ nhất từ trước tới nay. Thanh khoản duy trì, chỉ số diễn biến tích cực hơn và đà tích lũy ổn định.

 • Nhân định thị trường 12/12/2019 Vnindex đảo chiều, Liệu có nên giải ngân lúc này?

  12/12/2019 Vnindex vẫn tiếp tục trong một giai đoạn “ Nỗ lực tăng giá” trước đó. Quan điểm đứng ngoài thị trường quan sát vẫn sẽ tối ưu nhất trong giai đoạn thị trường hiện tại. Nhà đầu tư có thể xây dựng danh mục cho mình cho giai đoạn sắp tới khi Vnindex có sự bứt phá ngưỡng kháng cự ngắn hạn 968-970 điểm.

 • Nhân định thị trường ngày 12/11/2019 "RỦI RO GIA TĂNG, VNINDEX VẪN CHƯA THỂ BỨT PHÁ"

  11/12/2019 Mặc dù đã có những yếu tố rủi ro tuy nhiên việc chưa xuất hiện phiên phân phối và lực cầu bắt đáy vùng 955 cho thấy sự giằng co giữa hai bên mua và bán. Chúng ta tiếp tục quan điểm đứng ngoài thị trường, quan sát những diễn biến và xây dựng các danh mục và ý tưởng cho giai đoạn sắp tới. Việc giải ngân theo lý thuyết là có nhưng nó sẽ an toàn hơn cả khi Vnindex có sự bứt phá lấy lại được vùng 968-970 điểm như những bài nhân định trước nhắc tới.

 • Tổng hợp những câu hỏi về "i-Swing" và danh mục "i-Growth" của hệ thống iTrade.vn

  09/12/2019 Danh mục mẫu là gì và iTrade có bao nhiêu danh mục mẫu? Hiện tại hệ thống có 2 danh mục mẫu là : i-Swing và i-Growth

 • Ủy thác đầu tư chứng khoán cùng i-Fun

  06/12/2019 Thị trường chứng khoán của nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ, phong phú và đa dạng hơn. Kéo theo đó dịch vụ ủy thác đầu tư chứng khoán cũng ngày càng phát triển và được nhiều nhà đầu tư biết đến. Vậy trong bài viết này sẽ tìm hiểu kĩ hơn về ủy thác đầu tư chứng khoán và khả năng sinh lợi nhuận một cách nhanh chóng cùng với chuyên gia thị trường.