• Hỗ trợ và kháng cự

  17/03/2019 Định nghĩa của Hỗ trợ và kháng cự chắc chắn là hai trong số những khía cạnh chính của phân tích kỹ thuật. Khi bạn xác định được các ngưỡng hỗ trợ và kháng cự bạn sẽ dễ dàng quyết định khi nào nên mua và khi nào nên bán cổ phiếu.

 • Câu chuyện về phương pháp đầu tư CANSLIM

  16/03/2019 Phương pháp độc đáo của chúng tôi giúp xác định các cổ phiếu tốt đang tích lũy, chuẩn bị cho một đợt tăng giá mới. Phương pháp Itrade.vn sử dụng một sự kết hợp độc đáo giữa phân tích cơ bản và kỹ thuật để xác định thời gian mua bán cổ phiếu.

 • Hai bước đầu tiên để bắt đầu

  16/03/2019 Thật dễ dàng để bắt đầu với Itrade.vn. Những hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu kiếm tiền trên thị trường chứng khoán.

 • Tại sao chúng ta nên dùng I-Trade.vn

  16/03/2019 Cho dù bạn là người mới đầu tư hoặc là một nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, Itrade.vn cung cấp công cụ đầu tư quan trọng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để thành công trên thị trường chứng khoán.

 • Tiết kiệm thời gian của bạn với I-Trade.vn

  16/03/2019 Có một chương trình đơn giản để giúp bạn bắt đầu kiếm tiền trên thị trường chứng khoán với I-Trade.vn. Thói quen mạnh mẽ này giúp bạn tận dụng tối đa các tính năng phổ biến và hiệu suất tốt nhất của I-Trade.vn chỉ trong vài phút mỗi ngày.