• KỲ NGHỈ LỄ KẾT THÚC, PHÁ VỠ THẾ CÂN BẰNG?

  04/05/2020 Vnindex có một tuần giao dịch khá thất vọng khi thanh khoản và chỉ số đều có sự sụt giảm đáng kể. Biên độ giao dịch cũng được thu hẹp cho thấy diễn biến thị trường tuần qua không có nhiều sự đột biến và duy trì xu hướng cân bằng đan xen các nhịp tăng giảm

 • THẬN TRỌNG TRƯỚC KỲ NGHĨ LỄ, RUNG LẮC NHẸ CÓ THỂ XẢY RA.

  29/04/2020 Nhìn sang các nước láng giềng và thế giới, Châu Âu tăng nhờ kỳ vọng mở của nền kinh tế, Mỹ hồi phục khi FED tiếp tục các biện pháp mạnh tay trong việc mua trái phiếu và nợ địa phương hay một số nước Châu Á cũng chủ đạo là sắc xanh. Mặc dù vậy Vnindex đang có những bước đi trái chiều.

 • VNINDEX CÓ THÊM PHÂN PHỐI, XU HƯỚNG SẼ RETEST LẠI SMA (20) VÙNG 745-750 ĐIỂM

  28/04/2020 Vnindex mở cửa trở lại với ngày phân phối thứ hai đến từ thị trường khi sụt giảm về mặt chỉ số kèm theo thanh khoản lớn hơn so với phiên giao dịch trước đó. Sự sụt giảm này tiếp tục bắt nguồn từ việc dịch chuyển dòng tiền tới những cổ phiếu midcap và penny nhiều hơn.

 • CHƯA THỂ BỨT PHÁ, VNINDEX VẪN TIẾP TỤC DUY TRÌ TRẠNG THÁI TÍCH LŨY.

  27/04/2020 Trong tuần giao dịch trước ngày nghĩ lễ nhiều khả năng thị trường vẫn sẽ tiếp tục xu hướng tích lũy với nhịp tăng giảm đan xen. Các cổ phiếu lớn trong nhóm Vn30 cũng đang tích lũy tại vùng fibo 61.8% và sma (50). Chính vì thế sự đột phá khó xay ra trong 1-2 ngày và cần có sự lan tỏa sang các nhóm cổ phiếu lớn khác thay vì tập trung vào 1 số cổ phiếu có câu chuyện như HPG,VNM.

 • THANH KHOẢN SỤT GIẢM, HÀNG BẮT ĐÁY PHIÊN GIẢM SÂU VỀ TÀI KHOẢN.

  24/04/2020 “ Tôi nghĩ rằng có thể có một số mặt hạn chế tại thời điểm này, bởi vì chúng ta sẽ cần phải thấy một sự luân chuyển ra khỏi các cổ phiếu mang tính phục hồi bền vững hơn” chiến lược gia của Societe Generale chia sẻ.