• XU HƯỚNG TÍCH LŨY.

  25/01/2021 Thị trường giao dịch trong trạng thái giằng co và hình thành một phiên tích lũy với biên độ hẹp. Dù giảm điểm nhưng mức giảm không đáng kể, trong khi nhiều dự báo cho rằng thị trường sẽ điều chỉnh mạnh ở phiên thứ 2 khi hàng T+ về.

 • KỊCH BẢN RƠI SÂU KHÓ CÓ THỂ LẶP LẠI.

  24/01/2021 Chỉ số đã chấm dứt chuỗi 12 tuần tăng điểm liên tiếp với phiên điều chỉnh mạnh nhất trong nhiều năm qua cùng thanh khoản lịch sử. Áp lực bán là rất lớn khi nhiều cổ phiếu từ lớn đến bé đã cho mức giảm sâu thậm trí rơi khỏi các vùng hỗ trợ ngắn hạn.

 • THEO DÕI SỨC HẤP THỤ LƯỢNG HÀNG PHIÊN RƠI KỶ LỤC

  21/01/2021 Chỉ số tăng điểm mạnh mẽ trong ngày đáo hạn hợp đồng tương lai Vn30 với hầu hết các cổ phiếu đều trong trạng thái giao dịch “hưng phấn”. Trái ngược với sự gia tăng về mặt điểm số, thanh khoản sụt giảm đáng kể cho thấy tâm lí chung vẫn có phần dè dặt và thận trọng hơn.

 • DẤU HIỆU HỒI KĨ THUẬT.

  20/01/2021 Chỉ số kết phiên với sắc xanh tăng nhẹ nhờ lực cầu quay trở lại sau đà bán tháo. Tín hiệu mua vào đã chủ động hơn góp phần kìm hãm xu hướng bán ra dù đã có lúc chỉ số rơi mạnh khỏi ngưỡng tham chiếu.

 • ĐÀ BÁN CÒN TIẾP DIỄN ?

  19/01/2021 Toàn bộ thị trường chìm trong sắc đỏ trong một ngày Vnindex gặp áp lực bán tháo diện rộng. Đà bán lan tỏa từ nhóm cổ phiếu lớn xuống đến midcap và penny khiến nhiều cổ phiếu giảm sàn cho thấy trạng thái tiêu cực cũng như tâm lí “bán bất chấp” đã chi phối thị trường chung.