• CUNG NGƯỠNG KHÁNG CỰ VÀ CUNG BẮT ĐÁY GIÁ RẺ?

  02/02/2021 Chỉ số tăng điểm mạnh mẽ nhờ nhờ động lực từ nhóm vốn hóa lớn. Trạng thái giằng co đã không còn, thay vào đó là lực cầu mua vào chủ động hơn, giúp Vnindex duy trì nhịp tăng tốt trong suốt thời lượng giao dịch.

 • ĐÀ TÍCH LŨY DUY TRÌ,CHỜ ĐỢI NGÀY LẤY ĐÀ TRONG NHỮNG PHIÊN CUỐI TUẦN

  02/02/2021 Thị trường giao dịch trong trạng thái giằng co với ưu thế nghiêng về bên bán. Xu hướng tăng giá với thanh khoản thấp thể hiện một tâm lí giao dịch có phần thận trọng, vì vậy lực bán mạnh đã chiếm ưu thế và nhanh chóng đẩy chỉ số giảm sâu.

 • HỒI PHỤC TỪ TÍN HIỆU LẠC QUAN NGÀY CUỐI TUẦN, THEO DÕI LỰC CUNG TẠI 1085-1100

  30/01/2021 Thị trường tuần qua biến động mạnh theo chiều hướng tiêu cực với những phiên bán tháo liên tiếp. Các tác động đến từ hoạt động bán giải chấp, tin tức từ dịch bệnh bùng phát trở lại cũng đồng thời làm tâm lí nhà đầu tư hoảng loạn và tình trạng dư bán sàn xuất hiện với hàng loạt các cổ phiếu.

 • VNINDEX CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN ĐIỀU CHỈNH

  27/01/2021 Thị trường tiếp tục chìm trong sắc đỏ với tâm lí hoảng loạn dâng cao, trạng thái bán tháo diễn ra với nhiều cổ phiếu từ lớn đến bé đã xuất hiện mức giá sàn. Rủi ro gia tăng đáng kể khi số phiên phân phối tăng lên cùng mức giảm sâu cùng biên độ lớn.

 • ĐÀ BÁN DIỆN RỘNG CÒN DIỄN RA?

  27/01/2021 Thị trường rung lắc mạnh bởi áp lực bán từ nhiều cổ phiếu trong đó nhóm vốn hóa lớn tác động tiêu cực nhất. Tuy nhiên, dòng tiền đã có sự chủ động hơn phiên chỉnh gần nhất ngày 19/1.