• RỦI RO GIA TĂNG, QUAN SÁT THÊM TẠI VÙNG HỖ TRỢ 1014 ĐIỂM

  14/11/2019 Hiện tại vnindex vẫn duy trì “ Trạng thái khẳng định xu hướng tăng giá” việc giải ngân trong giai đoạn này sẽ có chỉ khi có sự đảo chiều tại vùng 1014 điểm hoặc vượt mức kháng cự vnindex thất bại trước đó1029 điểm. Trường hợp những phiên giao dịch sắp tới thị trường vẫn chịu những áp lực bán gia tăng dẫn đến không còn duy trì trên vùng 1014 điểm ,vnindex sẽ chuyển sang một trạng thái mới đó là “Tăng dưới áp lực bán”. Hành động giảm bớt tỉ trọng cổ phiếu đang nắm giữ và gia tăng lượng tiền mặt trong tài khoản là phương án tối ưu nhất nếu trường hợp này xảy ra.

 • 3 lần thất bại trước ngưỡng 1030 điểm, liệu có phân phối xảy ra?

  11/11/2019 Trong giai đoạn này: Sau đợt tăng mạnh tạo xu hướng trước đó, thị trường cần có những nhịp điều chỉnh nhẹ để ổn định lại xu hướng giá, việc giải ngân mới vẫn được khuyến nghị trong trường hợp trong các phiên giao dịch tới không xuất hiện những dấu hiệu phân phối mạnh xảy ra.

 • VIC, GAS giảm sâu, vnindex điều chỉnh về sát hỗ trợ 1014 điểm

  12/11/2019 Vnindex vẫn trong giai đoạn “ Khẳng định xu hướng tăng giá” sau khi bứt phá ngưỡng 1014 điểm tuy nhiên rủi ro bắt đầu xuất hiện khiến nhà đầu tư cần cân nhắc hơn cho các quyết định giải ngân của mình. Trong phiên giao dịch ngày mai, nhiều khả năng thị trường sẽ điều chỉnh về vùng hỗ trợ 1013 điểm, nếu có những dấu hiệu đảo chiều tại vùng này nhà đầu tư có thể ra quyết đỉnh giải ngân. Việc giải ngân sẽ tối ưu hơn cả đối với những cổ phiếu có mức điều chỉnh không quá 3-5% so với vùng đinh trước đó.

 • Áp lực bán gia tăng, vnindex lần thứ 3 thất bại trước ngưỡng kháng cự 1029 điểm

  08/11/2019 Chúng tôi vẫn duy trì quan điểm thị trường đang trong giai đoạn “Khẳng định xu hướng tăng giá”, nhà đầu tư trong giai đoạn này vẫn có thể tiếp tục gia tăng tỉ trọng danh mục đầu tư của mình trong những phiên thị trường điều chỉnh với thanh khoản thấp.

 • Tiếp tục giải ngân trong nhịp điều chỉnh

  07/11/2019 Chúng tôi tiếp tục duy trì quan điểm thị trường vẫn đang trong giai đoạn “khẳng định xu hướng tăng giá”, trong phiên giao dịch ngày hôm nay, nhà đầu tư tiếp tục cân nhắc gia tăng tỷ trọng vào các cổ phiếu trong danh mục khi thị trường điều chỉnh. Chi tiết về các cổ phiếu khuyến nghị nắm giữ, NĐT vui lòng tham khảo thêm trong “điểm mua kỹ thuật” và “i-Swing portfolio”