• VNINDEX BỨT PHÁ, TIẾP TỤC NẮM GIỮ CỔ PHIẾU QUA KỲ NGHỈ TẾT

  22/01/2020 Phiên giao dịch ngày thứ ba thị trường tiếp tục tăng mạnh và tiến tới vùng kháng cự 980-985 điểm với thanh khoản được cải thiện so với ngày hôm trước cũng như gần trung bình 20 phiên. Điều này tiếp tục cho thấy sự tích cực trong giai đoạn phục hồi ngắn hạn của Vnindex trong 2 tuần qua và chưa có dấu hiệu nào rủi ro đến từ thị trường. Dòng tiền cũng lan tỏa sang các cổ phiếu khác trong nhóm bluechips giúp thị trường bứt phá một cách dễ dàng.

 • GIAO DỊCH BIÊN ĐỘ HẸP, THANH KHOẢN THẤP NHẤT KỂ TỪ 4 THÁNG TRỞ LẠI ĐÂY. VNINDEX GIAO DỊCH CẦM CHỪNG NGÀY CẬN TẾT NGUYÊN ĐÁN.

  21/01/2020 Tâm lý những ngày cận Tết nguyên Đán khiến thị trường chung không giao dịch quá sôi động khi thanh khoản thấp hơn hẳn, kèm theo đó là biên độ giao dịch khá hẹp – dẫn chứng cho việc thiêu sự bứt phá của Vnindex. Ngoài việc gần tới ngày nghĩ dài, chỉ số cũng tiến sát vùng kháng cự 980-985 điểm cộng hưởng lại khiên thị trường nhiều khả năng trong 2 ngày cuối cũng sẽ không có đột biến.

 • HỒI PHỤC MẠNH MẼ, VNINDEX TIẾP TỤC TIẾN TỚI VÙNG KHÁNG CỰ 980-985 ĐIỂM

  20/01/2020 Đây là phiên giao dịch thứ hai mà Vnindex có Trạng thái “ Khẳng định tăng giá”. Trong tuần giao dịch này nhiều khả năng Vnindex sẽ tiếp tục duy trì đà tích lũy và tăng giá hương tới vùng kháng cự gần nhất vùng 980-985 điểm. Giai đoạn hiện tại Nhà đâu tư tiếp tục duy trì 2 hoạt động quản trị và mua mới và tìm kiếm một số cổ phiếu đang có dấu hiệu hồi phục tại hỗ trợ.

 • VNINDEX BỨT PHÁ, GIẢI NGÂN Ở NHỮNG NHỊP ĐIỀU CHỈNH HƯỚNG TỚI VÙNG 980 ĐIỂM.

  17/01/2020 Trong suốt hơn 1 tháng qua, Vnindex luôn trong giai đoạn tích lũy vùng 945-970 điểm và phiên giao dịch ngày 16/01 chính thức xác nhận Vnindex bứt phá khỏi vùng này. Vnindex đã có nhiều phiên tăng mạnh tuy nhiên ngày hôm qua chính là phiên quan trọng nhất trong giai đoạn này xác nhận một trạng thái mới của thị trường – Trạng thái “ Khẳng định xu hướng tăng giá”

 • VNINDEX DUY TRÌ ĐÀ TÍCH LŨY, CÓ THỂ MUA CỔ PHIẾU KHI CHỈNH VÀ KHÔNG CÓ DẤU HIỆU PHÂN PHỐI.

  16/01/2020 Chiến tranh Trung Đông dịu bớt, Mỹ Trung chính thức kí giai đoạn 1 và chuẩn bị cho những bước tiến tiếp theo trong quan hệ hai bên,.. các thông tin vĩ mô đã có sự khởi sắc giờ là giai đoạn thị trường bước vào mùa báo cáo. Thị trường nhiều khả năng sẽ không có biến động lớn trong giai đoạn tới và mang thiên hướng tích lũy và giằng co nhiều hơn. Việc bứt phá vẫn sẽ phụ thuộc vào yếu tố cải thiện trong dòng tiền trong ngắn hạn.