CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 28/04/2021:NVL, LPB.

 

 

 

NVL

Diễn biến trong trung và dài hạn khá tích cực với vị thế cổ phiếu đang duy trì trên các đường trung bình quan trọng. NVL đã hoàn thành mẫu hình flatbase sau hơn 2 tháng tích lũy với thanh khoản tăng đột biến hơn 70% so với mức bình quân. Kể từ phiên hoàn thành mẫu hình, NVL đã tăng đến 45% trong vòng 15 phiên giao dịch, ghi tên cổ phiếu vào nhóm hiệu suất tốt nhất thị trường. Kể từ phiên bùng nổ, NVL liên tiếp tạo các đỉnh cao mới (All time High) và đóng cửa ở mức giá 121.5 trong phiên 27/04/2021.

Hiệu suất của NVL đã được cải thiện rõ rệt từ vùng đáy 50 điểm hồi cuối tháng 03 lên vùng 90 điểm chỉ sau đúng một tháng . Việc cổ phiếu đi lên từ nhóm trung bình đến nhóm dẫn dắt đã thể hiện sự đột phá và tăng mạnh mẽ trong diễn biến giá của cổ phiếu. Mức RS hiện tại của NVL là 92 điểm, cùng xu thế tích lũy và đi lên tích cực giúp cho NVL được kì vọng sẽ tiếp tục tăng giá mạnh trong giai đoạn sắp tới. Đường trung bình ngắn hạn 20 ngày đang phát huy tốt vai trò hỗ trợ trong các nhịp điều chỉnh và được đánh giá sẽ tiếp tục hỗ trợ cho NVL trong thời gian tới.

Phiên ngày 27/04/2021, cổ phiếu xuất sắc tăng kịch trần với khối lượng hơn 2 triệu cổ phiếu. Nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ cổ phiếu hoặc mua bổ sung tại các nhịp điều chỉnh hoặc tích lũy ngắn ngày.

 

LPB

Diễn biến trong trung và dài hạn khá tích cực với vị thế cổ phiếu đang duy trì trên các đường trung bình quan trọng. LPB đã hoàn thành mẫu hình cốc vào ngày 01/03/2021 cùng thanh khoản tăng đột biến hơn 300% so với bình quân 20 phiên. Kể từ phiên bùng nổ, cổ phiếu tích lũy tăng giá và tiến tới vùng đỉnh cao nhất lịch sử với mức giá 21.20. LPB vẫn tiếp tục xu thế tăng giá bất chấp tín hiệu điều chỉnh từ thị trường chung, diễn biến gần đây, cổ phiếu đã tăng 41% so với đáy hồi cuối tháng 03/2021.

Với việc cổ phiếu liên tục tạo các đỉnh cao mới trong thời gian gần đây (All time high), không khó hiểu khi LPB đang nằm trong nhóm cổ phiếu dẫn dắt thị trường về hiệu suất ở thời điểm hiện tại. Việc cổ phiếu thuộc nhóm vượt đỉnh RS cùng xu thế tích lũy và đi lên tích cực giúp cho LPB được kì vọng sẽ tiếp tục bứt phá vùng đỉnh và tăng giá mạnh trong giai đoạn sắp tới. Nhà đầu tư được khuyến nghị mua vào ở thời điểm hiện tại (ở vùng giá 20-21).

 

 

 

—————————————————

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Hãy đăng ký Email để nhận tài liệu phương pháp đầu tư tăng trưởng Canslim

1. Chia sẻ đầu sách cần đọc

2. Bài học thực chiến

3. Nhận thông tin tham dự Meetup do iTrade tổ chức

4. Đăng ký khóa học nâng cao

Gửi bình luận 0 bình luận
  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 27/04/2021:VPB.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 26/04/2021:TDC, STB.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 16/3:REE

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 15/3: VND và KBC

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 12/3: DHC và NT2

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 11/3: CTG và FPT

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 10/3: BWE, PTB

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 9/3:PC1,BCG.

<