CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 26/2: HAH, DGC.

Ý TƯỞNG ĐẦU TƯ NGÀY 26/2: HAH, DGC.

DGC- Vượt đỉnh 52 tuần.

Xu hướng trong trung và dài hạn khá tích cực khi cổ phiếu duy trì vị thế trên các đường trung bình. Cổ phiếu đã hoàn thành mô hình tích lũy Flatbase vào ngày 9/11 với thanh khoản gấp 4 lần bình quân. Kể từ phiên bùng nổ, cổ phiếu tiếp diễn đà tăng giá và liên tục phá đỉnh lịch sử. Diễn biến gần đây, cổ phiếu đã có sự cải thiện 41% so với đáy tháng 1 cùng xu hớng tăng giá mạnh mẽ.

DGC luôn duy trì mức hiệu suất rất cao trên 90 trong suốt hơn một năm qua. Việc cổ phiếu luôn góp mặt trong nhóm 10% dẫn dắt thị trường cho thấy một diễn biến giá đi lên mạnh và bùng nổ. RS hiện tại của DGC là 89, xu hướng của đường rs tiếp tục tích lũy và chinh phục những đỉnh cao mới. DGC có hiệu suất thực sự mạnh mẽ và chưa cho thấy dấu hiệu suy yếu, DGC sẽ là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn những cổ phiếu có hiệu suất cao và bền vững.

Phiên ngày 25/2, Cổ phiếu diễn biến trong một biên độ rộng cùng giá đóng cửa được kéo lên ngưỡng cao nhất ngày. Thanh khoản tăng nhẹ so với phiên trước và lớn hơn bình quân. DGC đang tăng giá mạnh và liên tục phá đỉnh lịch sử,  kì vọng sẽ tiếp tục đi lên trong thời gian tới. Với diễn biến hiện tại, chúng tôi khuyến nghị Nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ cổ phiếu.

 

HAH- Đột biến khối lượng.

Diễn biến trong trung và dài hạn khá tích cực với vị thế duy trì trên các đường trung bình. Cổ phiếu đã hoàn thành mẫu hình cốc có tay vào ngày 30/11 cùng thanh khoản đột biến. Kể từ phiên bùng nổ, cổ phiếu tiếp tục tăng giá và thiết lập mức đỉnh 5 năm tại vùng giá 21. Diễn biến gần đây, cổ phiếu đã có sự cải thiện 42% so với đáy ngắn hạng tháng 1 cùng xu thế đi lên mạnh mẽ.

Cổ phiếu có mức hiệu suất khá tốt và thuộc top 20% tốt nhất thị trường trong gần nửa năm qua. Tuy nhiên, RS của HAH khá biến động và chưa thực sự ổn định, trạng thái đi lên của đường RS được duy trì nhưng mức tăng trưởng không quá cao và đột biến. RS hiện tại của cổ phiếu là 77, mức điểm khá tốt cùng xu hướng đi lên những vùng đỉnh cũ.

Phiên ngày 25/2, cổ phiếu xuất sắc đóng cửa ở mức giá tăng kịch trần cùng thanh khoản lớn nhất kể từ khi lên sàn. Có thể thấy HAH đang nhận được sự kì vọng rất cao nhờ khi những tín hiệu phục hồi ở nghành vận tải- cảng biển. Nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ cổ phiếu, mua bổ sung ở mức giá 19-19.5

—————————————————

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Hãy đăng ký Email để nhận tài liệu phương pháp đầu tư tăng trưởng Canslim

1. Chia sẻ đầu sách cần đọc

2. Bài học thực chiến

3. Nhận thông tin tham dự Meetup do iTrade tổ chức

4. Đăng ký khóa học nâng cao

Gửi bình luận 0 bình luận
  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 25/2: SSI, TCB.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 24/2: VHM, HPG, PVS.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 22/2: CTG, NLG, PLX.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 11/1: HAX, SHB.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 4/1:IDJ, DIG, PC1.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 30/12: VRE, TCB.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 29/12: PVS, HDG, HBC.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 28/12: STB, KDH, CTS.

<