CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 2/3:VHC, STB.

Ý TƯỞNG ĐẦU TƯ NGÀY 2/3: VHC, STB.

VHC- Cập nhật cổ phiếu.

Xu hướng giao dịch của VHC trong dài hạn vẫn khá tích cực khi cổ phiếu duy trì trên đường trung bình. VHC đã chính thức hoàn thành mẫu hình tích lũy 2 đáy với phiên giao dịch ngày 4/9 cùng thanh khoản gấp 2.5 lần trung bình. Sau đó, cổ phiếu liên tục tích lũy tăng giá và về lại đỉnh 52 tuần ở mức 47. Diễn biến gần đây, cổ phiếu đã có sự cải thiện 19% so với đáy ngắn hạn trước đó, VHC cũng đang gặp khó với ngưỡng kháng cự đường 50 ngày vùng giá 41.

Hiệu suất giá của VHC nằm trong nhóm yếu của thị trường với chỉ 23 điểm. VHC sau gia đoạn tăng mạnh  đã bước vào những nhịp điều chỉnh khiến cho hiệu suất giá của vhc theo đó bị kéo xuống. Tuy vậy, những tín hiệu gần đây là khá tích cực khi đường RS của cổ phiếu đang có sự tích lũy và đi lên.

Kết phiên ngày 1/3, VHC diễn biến trong một biên độ rộng nhưng giá đóng cửa được kéo lên gần ngưỡng cao nhất trong ngày. Thanh khoản tăng mạnh so với phiên trước và lớn hơn mức bình quân. VHC đang tích lũy dưới đường 50 ngày cùng thanh khoản cải thiện. VHC rất cần những tín hiệu rõ ràng hơn để mở vị thế đối với cp, điểm mua thích hợp tại vùng giá 41.

 

STB- Cập nhật cổ phiếu Trending.

Diễn biến trong trung và dài hạn khá tích cực với vị thế cổ phiếu đang duy trì trên các đường trung bình. STB đã hoàn thành mẫu hình 2 đáy vào ngày 25/9 cùng thanh khoản tăng đột biến hơn 80% so với bình quân. Kể từ phiên bùng nổ, cổ phiếu tích lũy tăng giá và tiến tới vùng đỉnh cao nhất lịch sử vơí mức giá 21.7. Áp lực bán từ vùng đỉnh đã khiến cho cổ phiếu chịu áp lực bán liên tiếp, diễn biến gần đây, cổ phiếu đã có sự cải thiện 23% so với đáy ngắn hạn trước đó.  

Hiệu suất của STB đã được cải thiện rõ rệt từ vùng đáy 42 điểm hồi tháng 9 lên mức 81 chỉ sau hơn 2 tháng. Việc cổ phiếu đi lên từ nhóm trung bình đến nhóm dẫn dắt đã thể hiện sự đột phá và tăng khá mạnh mẽ trong diễn biến giá của cổ phiếu. Mức RS hiện tại của STB là 74 điểm, cùng xu thế tích lũy và đi lên khá tích cực giúp cho STB được kì vọng sẽ tiếp tục bứt phá vùng đỉnh và tăng giá mạnh trong giai đoạn sắp tới.

Phiên ngày 1/3, cổ phiếu diễn biến trong một biên độ rộng cùng giá đóng cửa cao nhất. Thanh khoản gấp đôi phiên trước và cao hơn ngưỡng trung bình. Cổ phiếu đang phát đi tín hiệu tăng giá tích cực với việc bùng nổ về cả giá lẫn thanh khoản, nhà đầu tư tiếp tục nắm gi cổ phiếu hoặc mua bổ sung quanh mức 19.3-19.5.

—————————————————

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Hãy đăng ký Email để nhận tài liệu phương pháp đầu tư tăng trưởng Canslim

1. Chia sẻ đầu sách cần đọc

2. Bài học thực chiến

3. Nhận thông tin tham dự Meetup do iTrade tổ chức

4. Đăng ký khóa học nâng cao

Gửi bình luận 0 bình luận
  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 1/3: SHS, GMD.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 26/2: HAH, DGC.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 25/2: SSI, TCB.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 24/2: VHM, HPG, PVS.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 22/2: CTG, NLG, PLX.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 11/1: HAX, SHB.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 4/1:IDJ, DIG, PC1.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 30/12: VRE, TCB.

<