CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 1/3: SHS, GMD.

Ý TƯỞNG ĐẦU TƯ NGÀY 1/3: SHS, GMD.

SHS- Vượt đỉnh RS.

Diễn biến trong trung và dài hạn khá tích cực khi cổ phiếu duy trì vị thế trên các đường trung bình. SHS đã bứt phá và hoàn thành mẫu hình tích lũy hai đáy ngày 1/10 cùng thanh khoản đột biến. Kể từ điểm bùng nổ, cổ phiếu tiếp diễn đà tăng giá và đạt đỉnh lịch sử ở mức giá 32 . Diễn biến gần đây, cổ phiếu đã có sự cải thiện 50% so với đáy ngắn hạn trước đó.

Với việc thiết lập đỉnh giá cao nhất từ khi lên sàn, hiệu suất giá của SHS cũng luôn duy trì ở mức rất cao trong vòng 8 tháng qua. Cổ phiếu luôn góp mặt trong nhóm 10% dẫn dắt thị trường cho thấy diễn biến giá đã có sự đột phá và đi lên rất mạnh mẽ. Hiện tại, RS rating của SHS đang ở mức 95 điểm, xu hướng của đường này rất tích cực khi tiếp tục đi lên và tiến tới những đỉnh cao mới.

Phiên ngày 26/2, cổ phiếu diễn biến trong một biên độ hẹp cùng giá đóng cửa được kéo lên ngưỡng cao nhất ngày.Thanh khoản tăng so với phiên trước và về lại mức bình quân 20 phiên. Xu hướng trong ngắn hạn đang được ủng hộ, nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ cổ phiếu hoặc mua bổ sung tại vùng giá 25.5-26.

 

GMD- Cập nhật cổ phiếu Trending.

Xu hướng trong trung và dài hạn khá tích cực với việc cổ phiếu đang duy trì vị thế trên các đường trung bình. Cổ phiếu đã hoàn thành mẫu hình cốc không tay cầm cùng thanh khoản gấp đôi bình quân tại ngày 12/11. Kể từ điểm bùng nổ, GMD tiếp diễn xu hướng tăng giá và thiết lập đỉnh lịch sử tại mức 37. Diễn biến gần đây, cổ phiếu đã có sự cải thiện 30% so với đáy ngắn hạn trước đó.

Hiệu suất giá của GMD vẫn duy trì mức điểm khá cao trong thời gian vừa qua với mức điểm xấp xỉ 80 điểm ( tức 20% cổ phiếu tốt nhất thị trường). Đồng thời, hiệu suất của cổ phiếu cũng khá ổn định và đang có sự cải thiện khá tốt từ vùng đáy 66. RS hiện tại của GMD là 71, xu hướng của đường RS đang tích lũy tiến tới vùng đỉnh cũ.

Phiên ngày 26/2, cổ phiếu diễn biến trong biên độ rộng cùng giá đóng cửa được kéo lên gần ngưỡng cao nhất ngày. Thanh khoản tăng nhẹ so với phiên trước và xấp xỉ mức bình quân. Với sự kì vọng vào nghành vận tải sẽ có sự phục hồi trong thời gian tới, nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ cổ phiếu hoặc giải ngân cùng mức giá 32-32.5

 

—————————————————

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Hãy đăng ký Email để nhận tài liệu phương pháp đầu tư tăng trưởng Canslim

1. Chia sẻ đầu sách cần đọc

2. Bài học thực chiến

3. Nhận thông tin tham dự Meetup do iTrade tổ chức

4. Đăng ký khóa học nâng cao

Gửi bình luận 0 bình luận
  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 26/2: HAH, DGC.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 25/2: SSI, TCB.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 24/2: VHM, HPG, PVS.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 22/2: CTG, NLG, PLX.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 11/1: HAX, SHB.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 4/1:IDJ, DIG, PC1.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 30/12: VRE, TCB.

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 29/12: PVS, HDG, HBC.

<