CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 1/04: GMD,PAN,VGC

GMD- Danh mục Vượt đỉnh RS

 
GMD tiếp tục bị điều chỉnh sâu và cách xa đường trung bình SMA200, và đường SMA 20 dốc xuống. Tính đến nay GMD đã giảm giá đến 48.76%. Trong phiên ngày hôm nay cổ phiếu đã thiết lập một đáy mới tại vùng giá 14.1 đóng cửa tiếp tục suy yếu với thanh khoản giảm 37.44%so với khối lượng giao dịch bình quân 20 phiên .Sóng giảm này vẫn đang tiếp diễn và chưa có dấu hiệu kết thúc
Mặc dù GMD được lọt vào danh sách vượt đỉnh RS tuy nhiên đó là so với chính nó, Điểm số hiệu suất giá của GMD vẫn đang nằm trong top 16% cổ phiếu kém hiệu quả nhất trên thị trường.
Với diễn biến giá cổ phiếu đã giảm sâu ban lãnh đạo GMD đã có đề xuất mua vào 25 triệu cổ phiếu quỹ để giúp bình ổn giá cổ phiếu, tuy nhiên chưa có ngày thực hiện cụ thể. Có thể thấy các nhà đầu tư vẫn đang lo ngại các hoạt động kinh doanh của GMD giảm sút nghiêm trọng trước tác động của dịch bệnh cũng như GMD để mất khách hàng tại cảng Hải Phòng vào hồi cuối năm 2019.
Trong trung và dài hạn, nhìn chung xu hướng điều chỉnh vẫn đang bao trùm tất cả các nhóm ngành. Thêm vào đó, cổ phiếu vùng kháng cự gần nhất của cổ phiếu 15.6 là điểm breakout khỏi mô hình cup with handle tại ngày 5/10/2015. Mức tỷ lệ rủi ro 1:1 là không đủ hấp dẫn cho chúng ta đầu tư.
Vì vậy, dưới cái nhìn thận trọng, nhà đầu tư không nê bắt dáy với GMD trong thời điểm hiện tạị..
 

PAN- Danh mục đột biến khối lượng

 
 
Động thái mua vào cổ phiếu quỹ đã cho thấy hiệu quả nhất định, sau khi tạo đáy ngày 13/3 tại vùng giá 16.6 PAN đã có sự hồi phục 17.3%, đà hồi phục này vẫn đang được duy trì trên đường SMA20 với thanh khoản được cải thiện. Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, PAN tăng 2.3%, đóng cửa vùng mua số 1 với thanh khoản tăng 65.79%so với khối lượng giao dịch bình quân 20 phiên. Bên cạnh đó đường RS rating vẫn duy trì xu hướng đi lên cho thấy chất lượng của sự hồi phục này khá tốt. Rõ ràng PAN đã cho thấy những tín hiệu tích cực Khả năng PAN sẽ tiếp tục retest lại vùng hỗ trợ quang đường SMA20 trong những phiên tiếp theo khi thị trường vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh. Nhà đầu tư có thể giải ngân một phần khi cổ phiếu vượt vùng giá 20.85 với thanh khoản trên hơn 100 nghìn cổ phiếu
 

VGC- Danh mục đột biến khối lượng

 
VGC vẫn đang nằm trong xu hướng giảm giá trung và dài hạn. Mặc dù sau khi tạo đáy ngắn hạn tại vùng giá 13.15 tại ngày 24/3 và đang trong quá trình hồi phục tuy nhiên đà hồi phục khá yếu khi cổ phiếu vẫn chưa thoát khỏi vùng giá13.15 -14.2 với thanh khoản thấp. Điều này cho thấy chưa có lực cầu đối với cổ phiếu trong giai đoạn này. Với xu hướng giảm giá cả ở các đường trung bình ngắn hạn, dài hạn và RS rating. VGC vẫn còn cho thấy đà giảm của cổ phiếu chưa có xu hướng dừng lại.

—————————————————

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Hãy đăng ký Email để nhận tài liệu phương pháp đầu tư tăng trưởng Canslim

1. Chia sẻ đầu sách cần đọc

2. Bài học thực chiến

3. Nhận thông tin tham dự Meetup do iTrade tổ chức

4. Đăng ký khóa học nâng cao

Gửi bình luận 0 bình luận
  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 31/03: DBC,DPM,VHC

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 30/03: MWG,VRE,VCG

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 27/03: BVH, AST, CSM

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 26/03:PNJ, GAS, PVS, NLG

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 25/03:DPM, PAN, BVH

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 24/03

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 23/03:VHM, TPB, ACB, DCL

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 20/03:IDJ, VNM

<