CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 03/04: DNM,MSH,EIB

DNM-Danh mục đột biến khối lượng

 
Kể từ khi dịch Covid bùng phát ngay sau tết, DNM một công ty cung cấp các vật tư y tế thiết yếu đã thiết lập một sóng tăng khởi nguồn khá mạnh mẽ 238.89%. Sức mạnh của cổ phiếu ngày một gia tăng khi đường vẫn đang duy trì đà tăng khá tích cực khi đường RS liên tục xu hướng đi lên với độ dốc lớn và trở thành nhóm dẫn dắt (>80 điểm) về hiệu suất đầu tư. Xu hướng tăng vẫn còn khá mạnh khi lực mua vẫn còn tiếp tục gia tăng với thanh khoản lớn, biên độ mở rộng theo chiều hướng tích cực. Cổ phiếu mở rộng đà tăng trong phiên hôm thứ 5 khi tăng 9.9 đóng cửa tích lũy tăng giá với thanh khoản tăng 254.87%so với khối lượng giao dịch bình quân 20 phiên.
Mặc dù cổ phiếu vẫn cho thấy một đà tăng mạnh mẽ, Tuy vậy nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi giải ngân DNM khi cổ phiếu đã có thời gian tăng nóng và hiện tại giá cổ phiếu đang cao hơn 2 lần giá trung bình 200 phiên là một điểm khá rủi ro.
 

MSH-Danh mục đột biến khối lượng

 
 
MSH vẫn đang trong xu hướng giảm giá trung và dài hạn khi cổ phiếu điều chỉnh hơn 60% và xuyên thủng đáy 36 của 1 năm trước đó. Sức mạnh của cổ phiếu ngày một suy giảm mạnh khi đường RS liên tục duy trì xu hướng đi xuống với độ dốc lớn và trượt mạnh từ nhóm dẫn dắt (>80 điểm) xuống nhóm đội sổ về hiệu suất đầu tư. Xu hướng giảm có phần chững lại trong các phiên gần đây với thanh khoản ở các phiên bán đang có xu hướng giảm dần. Sự giảm giá của MSH khá dễ hiểu khi doanh nghiệp này chịu tác động kép của dịch Covid-19 bởi nỗi lo hết nguồn nguyên liệu và các đơn hàng xuất khẩu sang Mỹ (chiếm 90%) và EU bị hủy. Rõ ràng với tình hình dịch bênh Covid-19 trên thế giới đang diễn biến khó lường vẫn sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của MSH thời điểm hiện tại. Vì thế, nhà đầu tư nên chờ đợi tín hiệu tích cực về việc kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên thế giới trước khi có hành động bắt đáy cổ phiếu này. .
 

EIB-Danh mục đột biến khối lượng

 
Phiên giao dịch ngày thứ 4, EIB đã có một phiên tăng điểm tích cực, tuy nhiên khối lượng khớp lệnh cảu cổ phiếu vẫn thấp hơn 15% so vơi phiên phân phối trước đó. Cả đường RS và các đường xu hướng SMA20, SMA50 đều có diễn biến theo chiều hướng đi xuống rõ ràng không phải là tín hiệu tích cực khi giá bình quân cũng như hiệu suất đầu tư liên tục sụt giảm mạnh. Vì vậy chưa thể kết luận EIB đã dừng đà giảm và quay đầu trăng giá trở lại khi giá cổ phiếu vẫn giảm sâu dưới các đường trung bình.

—————————————————

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Hãy đăng ký Email để nhận tài liệu phương pháp đầu tư tăng trưởng Canslim

1. Chia sẻ đầu sách cần đọc

2. Bài học thực chiến

3. Nhận thông tin tham dự Meetup do iTrade tổ chức

4. Đăng ký khóa học nâng cao

Gửi bình luận 0 bình luận
  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 1/04: GMD,PAN,VGC

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 31/03: DBC,DPM,VHC

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 30/03: MWG,VRE,VCG

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 27/03: BVH, AST, CSM

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 26/03:PNJ, GAS, PVS, NLG

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 25/03:DPM, PAN, BVH

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 24/03

  • CỔ PHIẾU QUAN TÂM NGÀY 23/03:VHM, TPB, ACB, DCL

<